skip to Main Content

Khách hàng thân mến !!!, do chức năng đặt hàng của website chúng tôi gặp sự cố và đang trong thời gian khắc phục. Nên hiện tại nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt hàng và mua hàng trên website, shop đã mở rộng bán các mặt hàng cũ và mặt hàng mới ( có kèm theo quà tặng ) trên các trang điện tử lớn như lazada, sendo, shopee và tiki. Click ngay để đặt mua ngay nào.

Link nhà vườn trên Sendo >>>>> click vào đây <<<<<

Link nhà vườn trên Shopee >>>>> click vào đây <<<<<

Link nhà vườn trên Lazada >>>>> click vào đây <<<<<

Dưới đây là một số hình ảnh chứa bình luận của khách hàng được gửi lên đơn vị chúng tôi nhằm giúp các bạn yên tâm hơn về chất lượng phục vụ của shop Hải Đăng. Tất nhiên sẽ không thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình giao và nhận hàng shop sẽ có chính sách hoàn tiền 100%  nếu sản phẩm đến tay bạn không được như ý muốn.

Bình luận của khách hàng (1)
Bình luận của khách hàng
Bình luận của khách hàng (2)
Bình luận của người mua
Bình luận của khách hàng (3)
Phản ứng tốt từ khách hàng
Bình luận của khách hàng (4)
Ảnh thật người thật
Bình luận của người mua (5)
Bình luận của người mua mới

Công ty TNHH Hải Đăng ( tên đầy đủ là Công ty TNHH DTSX TMDV Hải Đăng ) là một công ty trẻ nhưng chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về ươm trồng và chăm sóc cây trồng. Đến nay công ty Hải Đăng đã sử hữu được những khu vườn ươm đa dạng về chủng loại với số lượng lớn, cùng uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

  • Hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp và phát triển theo mô hình bền vững cụ thể trong sản xuất các chủng loại cây tại vườn để cung cấp ra thị trường, cây chuyển cho khách hàng toàn bộ là các loại cây khỏe mạnh, đảm bảo ngày tháng xuất vườn.
  • Phục vụ nhanh nhất, cây chất lượng nhất, chế độ bảo hành tốt nhất.
  • Luôn cố gắng hoàn thiện và sửa chữa những sai sót và nâng cao sản phẩm cả về số lượng lẫn chất lượng để trở thành một trong những địa chỉ cung cấp cây giống lớn nhất Hà Nội.

Khách hàng

Back To Top