Chính sách đổi trả hàng.

Khi việc giao hàng không đảm bảo, không đúng mong muốn thì quý khách có thể liên hệ đến website caycanhhaidang.com qua đường dây nóng 0972.917.280 để được hoàn tiền nếu đã thanh toán.

Nếu quý khách đặt hàng sản phẩm nhưng lại không đọc kỹ chiều cao, hình dáng, tình trạng ( tốt hoặc xấu ) … liên quan đến sản phẩm đó dẫn đến việc sản phẩm đến tay không được như mong muốn thì quý khách vẫn có thể trả lại hàng nhưng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đến và trả lại. 

Nếu quý khách mua nhầm và muốn đổi lại, chúng tôi sẵn sàng nhận lại và đổi hàng khác đúng như mong muốn của quý khách.

1. Quy định chung

Mặt hàng đổi/trả phải còn nguyên vẹn, không bị gãy thân, lá, bông, …; Đối với chậu hoa cây cảnh thì chậu và đĩa không bị bể, nứt, kèm những vật phẩm trang trí chưa qua sử dụng, không bị dính keo hay bị khoan lỗ.

2. Những điều lưu ý

– Chúng tôi luôn trao đổi với quý khách hàng về tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng và kiểu dáng theo đơn đặt hàng ( không bị gãy thân, lá, bông, …; chậu và đĩa không bị bể, nứt ). Nếu gặp trường hợp này, xin quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi qua đường dây nóng 0972.917.280 để có phương án xử lí kịp thời.

– Trong trường hợp khách hàng đã nhận hàng và thanh toán đầy đủ, sau đó phát hiện hàng hóa bị gãy thân, lá, bông, …; chậu và đĩa bị bể, nứt, thiếu hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sai sót trên, tốt nhất là trả hàng ngay sau khi nhận được hàng, khi nhân viên vận chuyển vẫn còn ở đó.

– Trong trường hợp khách hàng nhận hàng và thanh toán đầy đủ, sau khi kiểm lại phát hiện có sai sót liên quan đến sản phẩm, nhầm lẫn về sản phẩm mà nhân viên vận chuyển không còn ở đó xin quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư vuonhaidang@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo.

– Không áp dụng trả hàng đối với sản phẩm đã thỏa thuận về chiều cao, hình dáng, tình trạng ( tốt hoặc xấu ), … giữa hai bên.

3. Trường hợp được đổi hàng

  • Quý khách được quyền đổi hàng khi sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển ( dập lá, gãy lá, … );
  • Khách hàng được đổi sản phẩm theo yêu cầu, sai kiểu dáng, sai màu chậu, sai kích thước, nhầm lẫn về sản phẩm do lỗi nhà cung cấp;

Công ty chịu hoàn toàn chi phí cho việc đổi hàng này.

4. Trả hàng

Quý khách được quyền trả hàng ngay khi nhận hàng vì các lý do sau:

  • Hàng không đúng chất lượng đã cam kết hoặc chưa có sự thỏa thuận về chiều cao, hình dáng, tình trạng ( tốt hoặc xấu ), … giữa hai bên;
  • Hàng giao sai kích thước, nhầm lẫn về sản phẩm hoặc hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp, ở đây là Công ty Giống cây trồng Hải Đăng;

Các mặt hàng không được trả:

  • Chúng tôi không ghi nhận yêu cầu trả các mặt hàng được tặng kèm hoặc khuyến mãi;
  • Chúng tôi không ghi nhận yêu cầu trả các mặt hàng bạn đã trồng hay làm hư bầu;

5. Phí gửi hàng lần 2

Nếu việc đổi hàng xuất phát từ phía khách hàng ( đổi chủng loại cây khác, đổi loại khác, … ): áp dụng theo bảng Phí giao hàng;

Nếu việc đổi hàng với giá sản phẩm ít hơn hoặc nhiều hơn thì Khách hàng sẽ được trả tiền lại hoặc phải bù thêm tiền;

Nếu việc đổi hàng do lỗi của Nhà vườn Hải Đăng thì chúng tôi sẽ miễn phí gửi hàng lần 2 cho khách;

Lưu ý:

Các trường hợp gửi trả phát sinh từ khách hàng khi đặt hàng sẽ không được hoàn trả lại bất cứ chi phí nào;

Sau khi xác nhận sản phẩm gửi trả đã nhập kho, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho quý khách;