Chính sách giao hàng.

1. Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại website caycanhhaidang.com hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Hình thức áp dụng

2.1. Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận thuộc nội thành Hà Nội và các đại lý của Công ty Giống cây trồng Hà Nội, áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đ trở nên; không áp dụng với các cá nhân mua buôn.

2.2. Giao hàng tính phí

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của bên vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

3. Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng sẽ tính từ 1 – 5 ngày tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển và kích thước cây; Trong một số trường hợp khách quan phía vận chuyển được công ty hỗ trợ có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường; 

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0972.917.280 của chúng tôi để nhận trợ giúp.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện cây bị hư hại, gãy cảnh, vỡ chậu, hoặc sai loại cây thì ký xác nhận tình trạng này với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng 0972.917.280 của công ty.

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa; phía công ty sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả từ phía quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với đơn vị vận chuyển hàng và các rủi ro kèm theo, như mất mát hoặc hư hại hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về cước phí và các tổn thất liên quan.

5. Các điều kiện khác

– Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc; …

– Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

– Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của công ty.

– Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà, … cản trở tiến trình vận chuyển, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng cao mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Trong một số dịp đặc biệt điển hình như ngày Quốc Khánh khiến giao thông chung của các phương tiện bị hạn chế ( cấm đường đối với một số phương tiện ) khiến thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.