skip to Main Content

Cây dược liệu vốn tồn tại khắp mọi nơi quanh chúng ta. Song không phải ai cũng đủ nhận thức để nhận ra hết tiềm năng cũng như giá trị trong y học cổ truyền và y học hiện đại ngày nay của chúng. Một vấn đề khác được đặt ra là trong khi Việt Nam được ưu đãi về thiên nhiên, điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng, khí hậu với hơn 5.000 loài thực vật dùng trong phòng bệnh và chữa bệnh.thì lại vô cùng khan hiếm về nguồn cung cấp dược liệu chất lượng cao. Trong khi công tác giám sát chất lượng còn hạn chế nên rất khó kiểm soát.

Có thể kể ra một vài ví dụ điển hình về cây thuốc quý như: Dây thìa canh ( Gymnema sylvestre (Retz.) R. Br. ex Schult ), bạch hoa xà ( Plumbago zeylanica L. ), bông mã đề ( Plantago major L. ), sài đất ( Sphagneticola calendulacea (L.) Pruski ), cây cam xũng ( Sauropus rostratus Miq. ), 7 lá 1 hoa ( Paris polyphylla Sm. ).

Cụ thể, số vùng chuyên canh cung cấp cây dược liệu ở nước ta vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay với sản lượng rất khiêm tốn. Câu hỏi đặt ra là, đâu là nơi chuyên cung ứng cây dược liệu quý uy tín chất lượng giá rẻ nhất ? Ship toàn quốc thuận tiện nhất ?. Xin thưa là nhà vườn Hải Đăng nhé.

Địa chỉ: Ngách 68/45, ngõ 68, đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên. Đối diện với Tổng công ty may 10, Hà Nội.

  • Quý khách xin vui lòng liên hệ với Cây cảnh Hải Đăng để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn sản phẩm giống cây dược liệu phù hợp.
  • Chúng tôi sẽ chụp ảnh sản phẩm cho quý khách nếu có yêu cầu.
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hàng hóa đảm bảo chất lượng và đúng quy cách trước khi giao.
  • Quý khách ở xa vui lòng tiến hành chuyển khoản trước. Nếu quý khách ở nội thành có thể áp dụng ship nhanh với chi phí 40k một lần ship.

Showing 1–12 of 170 results

Back To Top