skip to Main Content
Sung Khô Chữa Sỏi Mật

Cách sấy sung khô chữa sỏi mật an toàn hiệu quả

Sỏi mật là căn bệnh được hình thành khi có các sỏi bên trong túi mật, bộ phận nhỏ nằm dưới gan. Nguyên nhân được bắt nguồn từ sỏi cholesterol hoặc có nguồn gốc từ sỏi sắc tố.Dù nguồn gốc từ đâu nhưng sỏi mật vẫn gây ra nhiều đau đớn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt, khiến gan mật bị nhiễm khuẩn, nguy cơ tử vong rất cao. Một thông tin đáng buồn là việc điều trị căn bệnh này gặp khá nhiều khó khăn vì có đến 30-50% trường hợp bị tái phát sau đi quá trình chữa trị.

Bệnh sỏi mật

Bệnh sỏi mật

Nhưng đừng vội bỏ cuộc, bạn hoàn toàn có thể “đánh bay” sỏi mật không tái phát chỉ với quả sung, nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm ở bất kỳ đâu. Trái sung trị bệnh sỏi mật  là kinh nghiệm dân gian được lưu truyền lại, xin mời bạn tham khảo cách sấy sung khô thông qua bài viết dưới đây.

Quả sung sấy khô chữa sỏi mật

Quả sung sấy khô chữa sỏi mật

Quả sung được thu hoạch, cắt bỏ cuống, rửa sạch, để ráo, cắt đôi, phơi ráo sau đó cho vào sao khô hạ thổ. Quả sung khô  của Hải Đăng được sản xuất từ quả tươi ngay sau khi thu hoạch xong nên sản phẩm luôn giữ được dược tính thuốc cao nhất

Quả sung được chọ từ quả bánh tẻ

Quả sung được chọn từ quả bánh tẻ

 

Chẩy về rửa sạch

Chẩy về rửa sạch

Thái nhỏ

Thái nhỏ

Sấy khô

Sấy khô

Quả sung khô Hải Đăng dễ sử dụng, tiện lợi và hiệu quả, bảo quản tốt từ 10-12 tháng. Cách dùng trái sung chữa bệnh sỏi mật như sau:

– Cách 1: Lấy 250gr sung miếng đã sao khô cùng 4 bát nước sau đó sắc đun còn 1 bát. Bát nước này chia ra uống trong ngày.

Với những ai sỏi nhỏ, bệnh nhẹ thì chỉ cần 2 – 3 tháng là tan sỏi. Những người bị nặng hơn thì trong thời gian đó cũng bắt đầu có kết quả.

SUng khô chữa sỏi mật vô cùng hiệu quả

SUng khô chữa sỏi mật vô cùng hiệu quả

Có thể đi siêu âm trước và sau khi uống thuốc để thấy rõ hiệu quả.

– Cách 2: Quả sung khô 50gr, nhân trần 10gr, hoa actisô 10gr, lá vọng cách 10gr, diệp hạ châu 8gr, râu ngô 8gr, kê nội kim (màng mề gà) 10gr, nghệ vàng 12gr, bạch truật 12rg, đảng sâm 20gr, thổ phục linh 10gr, cam thảo 8gr.

Tất cả những vị thuốc trên cho vào ấm sắc với 5 bát nước, thêm vào 5 lát gừng tươi, đun còn 2 bát, chắt ra. Đun thêm 2 lần, mỗi lần lấy 1 bát. Trộn chung cả 3 lần, cô lại còn 2 bát, chia đều uống trong ngày.

Vậy Mua quả sung khô ở đâu? Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0966446329 – 01659642916

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

GIẤY-CHỨNG-NHẬN-1

Hải Đăng cung cấp sỉ, lẻ quả sung tươi, sung khô: Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm sạch, nguyên chất, không chất bảo quản, không pha trộn.

Cam kết nhận lại hàng nếu:

– Sản phẩm ẩm mốc
– Không đúng chất lượng như cam kết.

Liên hệ Hải Đăng:

 Địa chỉ : Dược liệu Hải Đăng

Điện thoại: 0966446329 – 01659642916

 Thời gian làm việc : 24/7

Website: http://caycanhhaidang.com/

Email: vuonhaidang@gmail.com

 

 

Back To Top