skip to Main Content
Ưu độn Thảo Chữa Ung Thư

Ưu độn thảo – Chữa ung thư thời kỳ cuối

Ưu độn thảo có thể trị bệnh ung thư

(Báo tin tức Thái Bình ngày 06/04/2011)Sau khi nguồn tin tức đăng“Cây Ưu Độn Thảo có thể trị bệnh ung thư”được loan truyền ,ông Lưu Liên Huy ở Thái Bình mắc bệnh ung thư Lim Pha nay đã bình phục ,Ngay ngày hôm qua đã nhận được 400 cú điện thoại gọi đến hỏi thăm Cây Ưu Độn Thảo được dùng như thế nào và có thể tìm kiếm ở đâu?

Ưu độn thảo chữa ung thư

Ưu độn thảo chữa ung thư

Báo đăng tin cây Ưu Độn Thảo có thể trị bệnh ung thư ,nhằm mục đích để bệnh nhân ung thư dùng thử cây Ưu Độn Thảo ,hy vọng sẽ khắc phục được bệnh ung thư ,bắt đầu lại cuộc sống mới ,suy cho cùng bệnh ung thư là một căn bệnh làm cho người ta đau lòng,Ông Lưu Liên Huy cũng có rất nhiều bệnh nhân sau khi dùng Ưu Độn Thảo mà bình phục ,lại càng có lòng tin giới thiệu cho công chúng dùng thử .Nguyên là bác sĩ nói rằng bệnh ung thư của ông đã biến mất 96%,vào ngày 4 tháng 3 năm nay khi đi bác sĩ tái khám kết quả đã bình phục 100%.

Bìm bịp- Cây thuốc chữa ung thư

Bìm bịp- Cây thuốc chữa ung thư

Người bệnh trễ lắm 1 tháng rưỡi bệnh cũng biến mất.

Ngoại trừ bản thân ông mắc bệnh ung thư Lim Pha được bình phục ,những người mắc bệnh ung thư gan,ung thư mũi ,ung thư tử cung,ung thư não ,ung thư vú….v…v….Sau khi dùng Ưu Độn Thảo cũng bình phục.Thời gian bình phục của người bệnh không đồng điều ,có một số bệnh nhân nhẹ sau 4 ngày dùng thuốc bệnh ung thư lập tức biến mất .Người trễ nhất sau một tháng rưỡi bệnh ung thư cũng biến mất .
Độc giả phản ứng nhiệt liệt đều muốn biết ở đâu có thể kiếm được cây Ưu Độn Thảo và cách dùng như thế nào ?Báo hôm nay lại tiếp tục đưa tin để đọc giả hiểu rõ cách dùng Ưu Độn Thảo.

Lá cây xương khỉ

Lá cây xương khỉ

Cách dùng Ưu Độn Thảo như sau:

1.Người khỏe mạnh :mỗi ngày ăn 9 lá là được,để trong miệng nhai hoặc dùng một trái táo xanh (apple )thêm một chút nước sôi nguội,sau đó để trong máy xay sinh tố xay rồi uống.Sau khi xay xong thì phải uống liền khi còn tươi mới,đừng để lâu sau mới uống thuốc không hiệu quả .Mỗi ngày uống một lần sau khi ăn no .
2.Bệnh nhân ung thư thời kỳ thứ Nhất mỗi ngày uống 50 lá .
3.Bệnh nhân ung thư thời kỳ thứ Hai mỗi ngày uống 100 lá .
4.Bệnh nhân ung thư thời kỳ thứ Ba mỗi ngày uống 150 lá .
5.Bệnh nhân ung thư thời kỳ thứ Tư mỗi ngày uống 300 lá .
Tốt nhất là đừng dùng chung với các loại thuốc khác.

Cách dùng lá ưu độn thảo

Cách dùng lá ưu độn thảo

Ông Lưu nói tác dụng trị liệu của cây Ưu Độn Thảo là thanh huyết bài độc tiêu bướu sưng .Trong thời gian dùng Ưu Độn Thảo,tốt nhất đừng uống chung với các loại thuốc khác mới thấy được hiệu quả của thuốc.
Có bệnh nhân trong thời kỳ dùng Ưu Độn Thảo lại đồng thời uống thuốc đông y ,kết quả bệnh tình không có cải thiện,nhưng chỉ uống Ưu Độn Thảo thì bệnh có kết quả cải thiện ngay.

Back To Top