skip to Main Content

Liên hệ với Cây cảnh Hải Đăng – shop chuyên cung cấp những chậu cây cảnh để bàn, cây dược liệu, cây ăn quả và cây rau gia vị uy tín, giá rẻ, cùng chất lượng đảm bảo đến tay khách hàng.

Công ty Hải Đăng

Công ty TNHH Hải Đăng ( tên đầy đủ là Công ty TNHH DTSX TMDV Hải Đăng ) là một công ty trẻ nhưng chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về ươm trồng và chăm sóc cây trồng. Đến nay công ty Hải Đăng đã sử hữu được những khu vườn ươm đa dạng về chủng loại với số lượng lớn, cùng uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

  • Hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp và phát triển theo mô hình bền vững cụ thể trong sản xuất các chủng loại cây tại vườn để cung cấp ra thị trường, cây chuyển cho khách hàng toàn bộ là các loại cây khỏe mạnh, đảm bảo ngày tháng xuất vườn.
  • Phục vụ nhanh nhất, cây chất lượng nhất, chế độ bảo hành tốt nhất.
  • Luôn cố gắng hoàn thiện và sửa chữa những sai sót và nâng cao sản phẩm cả về số lượng lẫn chất lượng để trở thành một trong những địa chỉ cung cấp cây giống lớn nhất Hà Nội.

🏤 Tên cửa hàng: Cây cảnh Hải Đăng / Nhà vườn Hải Đăng / Vườn ươm Hải Đăng.

👤 Chủ cửa hàng: chị Nguyễn Thị Khuyên

📞 Điện thoại liên hệ: 0966.446.329 hoặc 035.964.2916

📧 Gmail hỏi đáp: Vuonhaidang@gmail.com

📌Địa chỉ vườn ươm ( giao dịch tại vườn ): ngách 68/45, ngõ 68, đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, đối diện với Tổng Công ty May 10 phía bên kia đường tàu, theo hướng đường 5 cũ về phía Hải Phòng. ( Bạn có thể xem bản đồ ở cuối trang website để định vị đường đi tốt hơn ).

♣ Chuyển khoản qua

  • Số tài khoản giao dịch: 19034183644011
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Khuyên
  • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hội Sở

Thời gian bán hàng: 8h sáng đến 17h các ngày trong tuần.

Liên hệ với cây cảnh Hải Đăng

Back To Top