skip to Main Content

Cây thuốc nam chữa bệnh bướu cổ giá rẻ chuẩn hàng cho khách gần xa. Được biết bướu cổ hay còn gọi là bướu tuyến giáp ( Bướu lành ) là loại bướu phát sinh từ tuyến giáp ở dưới vùng cổ. Nguyên nhân có thể do mất cân bằng hormone tuyến giáp, quá cao (cường giáp) hoặc quá thấp.

Biểu hiện bệnh có thể khác nhau ở mỗi người nhưng thường là:  Mệt mỏi, đau cơ, rụng tóc, táo bón. Hay chán ăn, nói khàn, giảm khả năng ghi nhớ. Khi mắc bệnh vùng cổ có một hoặc nhiều cục bất thường không thấy đau nhưng lại di động theo nhịp nuốt. Bệnh có thẩ gây ra những cảm giác nghẹn, tức ở cổ. Nhất là khi nuốt thì đúng là ác mộng…

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh bướu cổ như dùng thuốc tây hoặc phẫu thuật mổ cắt bỏ ( Nếu khối u quá lớn ). Ngoài ra cũng nên duy trì một chế độ ăn uống đủ dưỡng chất, nhất là bổ sung iot.

Hoặc nếu thấy bướu còn nhỏ bạn có thể sử dụng giải pháp dùng cây thuốc nam để điều trị mà không cần phải phẫu thuật. Bật mí là y học cổ truyền có đề cập đến một số cây thuốc nam chữa bệnh bướu cổ rất tốt đó. Nhìn gian hàng dưới của shop là biết ngay.

Hiển thị một kết quả duy nhất