skip to Main Content

Cây thuốc nam bổ thận tráng dương trong tự nhiên được đánh giá rất cao về công dụng. Nếu như trước đây, để cải thiện chức năng thận và tăng mạnh khả năng cường dương, các quý ông thường dùng tới thuốc Tây thì ngày nay họ đã dần để ý sang những cây thuốc nam bổ thận tráng dương, đơn giản vì chúng dễ kiếm, dễ nhân giống, dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối cho phái mạnh. Có thể kể đến đại diện đáng tự hào là ba kích. Nhưng cũng đừng quên tham khảo một số cây thuốc nam bổ thận tráng dương khác nhé

Theo Đông y, ba kích có vị cay, ngọt và tính ấm. Có tác dụng bổ thận, tráng dương cường gân cốt, khử phong thấp. Do đó, với bệnh nhân tuổi già, suy nhược cơ thể, mệt mỏi, ăn ngủ kém thì ba kích càng được chứng minh công dụng tăng lực rõ rệt.

Để sử dụng vị thuốc là “con đẻ” của tự nhiên này. Có thể dùng ba kích khô hầm cùng thịt gà hoặc sắc nước uống. Hoặc thường dùng nhất là lấy ba kích bỏ lõi đem ngâm rượu dùng hàng ngày.

Ngày nay nhiều quý ông thường săn lùng củ ba kích tím về ngâm với rượu uống. Nên nhớ Rượu ba kích tím được dân gian ví như tiên tửu chốn phòng the nhờ tác dụng tuyệt vời của nó trong việc cải thiện khả năng quan hệ.