skip to Main Content
Cây Trinh Nữ Hoàng Cung

Chữa khỏi ung thư vú chỉ nhờ lá trinh nữ hoàng cung

Bài thuốc Nam chữa trị bệnh ung thư vú và u xơ tiền liệt tuyến của gia đình ông Bùi Khắc Vinh, xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã giúp hàng trăm bệnh nhân thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Bài thuốc gồm các loại dược thảo nhưng theo ông Vinh, loại chính để chữa bệnh ung thư vú là cây trinh nữ hoàng cung.

 

Trinh nữ hoàng cung chữa ung thư vú
Bài thuốc Nam chữa Ung thư vú của ông Vinh

Bài thuốc Nam chữa khỏi ung thư vú

Con đường nhỏ từ UBND xã tới nhà ông Vinh dài khoảng 2km được trải bê tông phẳng lỳ. Hai bên đường, những ngôi nhà khang trang mọc san sát. Căn nhà nhỏ của gia đình ông Vinh nằm ở giữa làng, thấp lè tè. Trước nhà là mảnh đất nhỏ được ông trồng cây trinh nữ và một số cây thuốc khác.

Khi chúng tôi tới, ông Vinh đang tưới nước chăm cây. Ông bảo: “Nhờ những cây này mà hàng trăm bệnh nhân đã khỏi bệnh đấy”. Đại đa số những bệnh nhân ung thư của ông đều đi viện rồi, nhưng tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng, không còn cách nào khác mới quay về tìm ông. Bệnh nhân của ông đến từ nhiều nơi, không chỉ hàng xóm láng giềng, mà người trong xã, ngoài huyện và cả ở nhiều tỉnh, thành khác cũng tìm tới.

Năm 2003, bà Nguyễn Thị Thoa, người cùng làng bị ung thư vú giai đoạn cuối. Qua bắt mạch, ông Vinh thấy hạch ở quanh vú, nhấn vào thấy giống như những viên sỏi. Thậm chí, hạch đã chạy lên nách, lên cổ, toàn thân bốc mùi rất khó chịu.

Trước đó, khi phát hiện bị ung thư vú, gia đình đã đưa bà Thoa đi Hà Nội chạy chữa. Sau một thời gian điều trị, bệnh viện đã trả về, bảo gia đình chuẩn bị hậu sự vì bệnh đã ở giai đoạn cuối. Không khí u ám bao trùm cả gia đình. Lúc ấy, một người chú của bà Thoa đã tới động viên, bảo rằng còn nước còn tát, biết đâu bốc thuốc chỗ ông Vinh lại có hiệu quả, nếu không chữa được cũng xem như gia đình đã cố gắng hết sức để bà yên lòng nhắm mắt.

Được sự đồng ý của gia đình, ông Vinh đã lấy 10 thang thuốc sắc cho bà uống. Mỗi thang uống 2 ngày, uống thay nước. Kỳ lạ thay, sau khi dùng thử 10 thang, bệnh tình bà Thoa ngày càng đỡ, cơn đau giảm dần. Gia đình thấy bệnh có chuyển biến, bèn lấy thêm thuốc cho bà uống.

Chỉ sau hơn 20 thang, các cục hạch trên người bà Thoa đã biến mất, cơn cơn đau cũng không còn. Đi khám trở lại, bác sĩ cũng phải ngạc nhiên trước sự chuyển biến kỳ lạ của bà và khẳng định bệnh đã khỏi. Hiện tại bà Thoa vẫn còn sống khỏe mạnh. Sự kiện đó khiến cả làng xôn xao.

Không chỉ bà Thoa, nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh bị ung thư vú, dù đã bị bệnh viện trả về nhưng sau khi uống thuốc của ông Vinh nay đã khỏi. Như trường hợp bà Nguyễn Thị Hoa (thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) cũng bị ung thư vú. Đi bệnh viện huyện, tỉnh cũng không thể chữa được. Sau khi uống thuốc của ông Vinh, bệnh tình thuyên giảm, dần dần đã khỏi bệnh.

Từ bấy đến nay, tết nào bà cũng đến biếu ông Vinh gà, thậm chí còn mang cả quạt điện, xe đạp đến biếu. Ngay một thầy lang trong vùng khi bị bệnh cũng phải tìm đến nhờ ông chữa bệnh giúp. Đó là thầy lang Kim (thị trấn Vĩnh Lộc). Khi ông Kim gần 70 tuổi thì phát hiện u xơ tiền liệt tuyến nên nhờ ông Vinh bốc thuốc. Chỉ sau chục thang, bệnh tình ông Kim đã đỡ. Hiện ông Kim đã mất vì căn bệnh khác chứ không phải do u xơ tiền liệt tuyến.

Ông Vinh cho hay, trong bài thuốc Nam chữa Ung thư vú, ngoài cây trinh nữ hoàng cung, mỗi bài thuốc của ông còn có 5-6 vị thuốc khác. Nhưng những vị thuốc này rất khó tìm, hàng tháng ông phải lên Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu tìm mua. Có những vị thuốc rất khó kiếm, ông phải vào rừng cả tuần mới tìm được.

Back To Top