skip to Main Content
Lá Xạ đen

Cách dùng cây xạ đen phòng chống hiệu quả căn bệnh ung thư quái ác

Cách dùng cây xạ đen phòng bệnh ung thư hiệu quả sẽ được vườn Hải Đăng hướng dẫn chi tiết ngay trong bài viết này. Có ai muốn xem không nào!

Là con đường hy vọng mới của những bệnh nhân không may mắc ung thư, cây xạ đen mọc hoang là một trong những loại thảo dược được nhiều người săn đón nhất. Tuy nhiên, cho dù bạn đã sở hữu xạ đen chính gốc, nhưng cách dùng chưa được chuẩn thì hiệu quả mang lại cũng không được cao cho lắm.

Vậy thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách dùng xạ đen chuẩn nhé!

Lá xạ đen

Lá xạ đen

Cách sử dụng cây xạ đen tươi phòng và điều trị ung thư như thế nào?

  • Mỗi ngày hái một nắm lá xạ đen (chuẩn tươi, không pha tạp xạ vàng, xạ đỏ) đầy tay ~ khoảng 50g đem đi rửa sạch.
  • Cho tất cả số thảo dược trên vào nồi sắc thuốc , đổ nước ngập thuốc ( khoảng 1 -1.5 lít nước).
  • Đun nhỏ lửa trong trong vòng 1 – 2 giờ đồng hồ để các chất từ lá và thân cây tiết hết ra nước. Nếu bạn nào không có nồi sắc thuốc thì có thể sử dụng ấm đun hay ấm điện nhé.
  • Chắt lấy nước uống.

Khá là đơn giản đúng không mà tác dụng lại cực kì hiệu quả nữa chứ!!

Chú ý: Hãy nhớ nhé, đó là chỉ sử dụng nước lá xạ đen đã sắc nội trong ngày hôm đó thôi. Nước sắc lên không uống hết hoặc lỡ quên có thể đỏ bỏ, tránh lạm dụng mà rước họa vào thân các bạn nhé.

Lá xạ đen nguyên chất

Lá xạ đen nguyên chất

Vậy còn sử dụng cây xạ đen khô thì sao?

Nhiều bạn nghĩ dùng khô không tốt bằng tươi. Thực ra cũng không sai, chỉ thiếu là hiệu quả có chênh lệch chút ít so với dạng tươi thôi. Nhưng bù lại thì ưu điểm của xạ đen khô là có thể bảo quản được khá lâu, người bệnh có thể dùng làm vị thuốc quanh năm được. Quá tuyệt vời!

Vào nội dung chính thôi nhỉ!!….Với lá xạ đen khô, cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ khác về liều lượng. Cần 50-70g lá xạ đen khô đun với 2 => 2,5 lít nước trong 15 phút. giống với cách sử dụng lá xạ đen tươi, bạn cũng nên dùng trong ngày, không nên để lưu cữu sang ngày hôm sau tránh việc ảnh hưởng sấu đến sức khỏe bản thân.

Lá xạ đen khô

Lá xạ đen khô

Tác hại khi sử dụng lá xạ đen không đúng?

Chớ có vội mừng nha!! Bạn biết vì sao chúng mình lại thủ sẵn phần này ở đây rùi đó. ( Này thì đọc lướt qua này! )

Xạ đen là một cây thuốc quý, sử dụng thuốc không đúng liều lượng, đúng cách, đúng đối tượng không những không mang lại hiệu quả mà có thể gây tác dụng phụ. Có thể kể đến như sau:

  • Khi bạn dùng cây xạ đen không đúng cách hiện tượng dễ dàng nhận biết nhất là đau bụng quằn quại, đi ngoài liên tục với phân lỏng . Khi đó phải nhanh chóng cho bệnh nhân đi viện để cấp cứu ngay nếu không có thể nguy hiểm.
  • Ảnh hưởng rất xấu đến đường ruột.
  • Hoặc có thể gây sẩy thai, mất sữa khi đối tượng sử dụng là phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Trên đây là cách dùng xạ đen cây thuốc trị ung thư ở cả dạng tươi và dạng khô mà nhà vườn hải đăng gợi ý cho bạn. Nhớ lưu lại hoặc chia sẻ cho người thân bạn bè cùng biết nhé.

Chúc bạn thành công!!