skip to Main Content
Cách Sử Dụng Lá Hoàn Ngọc Trong Chăn Nuôi

Cách dùng cây hoàn ngọc trong chăn nuôi đạt hiệu quả xuất thần

Cách dùng cây hoàn ngọc trong chăn nuôi một khi đã chắc như đinh đóng cột thì hiệu quả đừng hỏi nhé, do bạn tự quyết định thôi.

Bạn thấy chán khi cứ phải tìm mua hết loại thuốc này đến loại thuốc khác để chữa bệnh cho vật nuôi mỗi khi chúng ốm mà không biết có rõ nguồn gốc hay xuất xứ cụ thể. Vậy thì tại sao bạn không phòng bệnh trước cho chúng để khỏi ôm đầu khóc trước khi quá muộn nhỉ. Cách công hiệu nhất chính là dùng lá hoàn ngọc.

Ủa? tại sao lại là lá hoàn ngọc mà không phải là các thứ thuốc khác? Nếu vậy thì phiền bạn xem tiếp rùi!!

Cách dùng lá hoàn ngọc trong chăn nuôi

Cách dùng lá hoàn ngọc trong chăn nuôi

Vậy vì sao phải học cách dùng lá hoàn ngọc trong chăn nuôi?

Chắc hẳn bạn còn nhớ thuốc kháng sinh chứ! Chuẩn đấy, thuốc kháng sinh cũng là một vị thuốc hữu hiệu để phòng tránh bệnh cho vật nuôi và gia súc. Tuy nhiên bạn có thích cái giá cắt cổ của nó không !!

Giờ thì bạn đã hiểu rồi chứ? Câu trả lời rất đơn giản, cây hoàn ngọc sinh ra không chỉ tốt cho sức khỏe con người mà còn phòng,chữa bệnh cho vật nuôi rất hiệu quả bởi cây có các thành phần như sterol, flavonoid, đường khử, đường khử và các axit amin có tác dụng kháng khuẩn, nấm; có hoạt tính phân hủy, thủy phân protein nên rất phù hợp để điều trị bệnh đường ruột cho gia súc, đặc biệt là lợn.

Sử dụng cây thuốc phòng trị này thay thế cho kháng sinh sẽ giúp giảm được giá thành, tạo nguồn thực phẩm sạch và an toàn. Đặc biệt là đã được người xưa sử dụng phòng bệnh cho vật nuôi rất tốt. Quá tuyệt vời.

Lá hoàn ngọc phòng bệnh cho vật nuôi

Lá hoàn ngọc phòng bệnh cho vật nuôi

Có nên phối trộn với các “gia vị” khác khi sử dụng?

Có chứ!! Bạn suy nghĩ thoáng nên một chút chắc chắn vật nuôi sẽ trở thành bạn tri kỉ của bạn đó:

  • Thức ăn thô xanh gồm cây chuối, thân cây ngô, rau các loại ( ví dụ như rau muống, rau khoai lang, tàu bay, cỏ voi…) quả su su, đu đủ…
  • Thức ăn tinh bột gồm: cám gạo, sắn, khoai, bột ngô tùy con vật.
  • Thức ăn bổ sung đạm gồm đậu đỗ các loại (đậu tương, đậu thiều…), cá khô…đặc biệt là giun quế.
  • Thức ăn bổ sung khác gồm bột Premix khoáng, vitamin…

Cách dùng cây hoàn ngọc trong chăn nuôi cho lợn

Đối với lợn con:

  • Mà các bạn cũng biết đấy: Lợn con mới sinh ra chưa biết ăn và hay ốm. Nếu không may bị tiêu chảy, cây cảnh hải đăng xin gợi ý cho bạn là nên sử dụng 5 búp lá ổi, 1 ít lá hoàn ngọc, 1 ít lá phèn đen, 1 ít lá nhọ nồi và 1 chén nước. Giã lấy nước trực tiếp hoặc đun lấy nước cho lợn con uống.
  • Còn nếu lợn con đã biết ăn thì cho lợn con ăn trực tiếp lá ổi, lá hoàn ngọc, khổ sâm,phèn đen và lá nhọ nồi, chủ yếu là lá ổi sẽ tốt hơn, nâng cao sức đề kháng cho lợn con.
Cách sử dụng lá hoàn ngọc trong chan nuôi đạt hiệu quả

Cách sử dụng lá hoàn ngọc trong chan nuôi đạt hiệu quả

Đối với lợn mẹ:

  • Khi có dấu hiệu bị tiêu chảy nên cho lợn ăn trực tiếp các cây thuốc nam trên nhé.

Qua bài viết trên các bạn đã hiểu vì sao cây hoàn ngọc lại có tác dụng tuyệt vời trong chăn nuôi như vậy rồi chứ. Thế thì còn chần chừ gì mà không trồng ngay các cây thuốc nam để CHĂM SÓC CHO VẬT NUÔI đi nào.

Nếu cần thiết, hãy đặt hàng ngay hôm nay để được giao hàng cây hoàn ngọc tận nơi với giá cực ưu đãi

Hottile/Zalo 0966446329

Đặt hàng tại web: http://caycanhhaidang.com

Ship hàng toàn quốc, Free ship với đơn hàng 500k trở nên đối với nội thành hà nội, hỗ trợ 50% phí ship các đơn hàng ngoại tỉnh

Thank you bạn đọc nhé ( ^-^ )

 

 

 

Back To Top